Danh mục sản phẩm

Tin tức sự kiện

Fanpage FACEBOOK

thống kê truy cập

Hôm nay:47
Hôm qua:69
Tổng lượt: truy cập17167

Số người đang online: 2

Online Counter

Cách trang trí lễ hội halloweenl bằng mô hình xốp mút 3d

-  Ý nghĩa và cách trang trí lễ hội halloweenl bằng mô hình xốp mút 3d
- Chất liệu : xốp mút, nhựa compusite, thạch cao.

- LH : 0985256785

 Ý nghĩa và cách trang trí lễ hội halloweenl bằng mô hình xốp mút 3d
 

- Ngày Halloween được tổ chức vào ngày 31/10 hàng năm. Vào ngày này, mọi người sẽ trang trí cho mình một không gian rùng rợn, đặc sắc. Bên cạnh đó là hóa trang thành những nhân vật mà mình mong muốn và cùng tham gia vào lễ hội. Bạn đã từng tham gia lễ hội Halloween? Bạn có từng tìm hiểu qua về lễ hội này? Hãy cùng Điêu Khắc Art tìm hiểu về nguồn gốc của lễ hội Halloween, ý nghĩa của những đồ dùng trang trí lễ hội Halloween và cách trang trí Halloween bằng mô hình xốp mút 3d đơn giản và ấn tượng.
 

Mô hình xốp mút 3d trang trí halloween bí ngô chuột mickey

Mô hình xốp mút 3d trang trí halloween bí ngô chuột mickey
==> chi tiết sản phẩm 

- Nguồn gốc của lễ hội Halloween

- Lễ hội Halloween là một trong những lễ hội của người công giáo, có nguồn gốc từ dân tộc Celt sống ở các vùng của nước Anh. Đây là những người sinh sống tại miền Bắc nước Pháp và Ái Nhĩ Lan cách chúng ta khoảng 2000 năm.

Mô hình ghế 3d quyền lực bằng xốp mút trang trí-chụp ảnh tại lễ hội halloween

Mô hình ghế 3d quyền lực bằng xốp mút trang trí-chụp ảnh tại lễ hội halloween
==> chi tiết sản phẩm 

- Người dân tộc Celt sẽ bắt đầu năm mới của họ vào ngày 1/11 hàng năm, chính vì thế ngày 31/10 là ngày kết thúc năm cũ của họ. Trong phong tục của người dân tộc Celt họ tin rằng, vào ngày cuối cùng của năm, những linh hồn đã chết sẽ được đi lại tự do. Và khi đó, nhiều linh hồn vẫn còn mong muốn sống trở lại sẽ nhập vào xác của con người.

- Chính vì thế vào ngày 31/10 hàng năm, người dân sẽ tắt lửa trong nhà mình và trang trí những hình thù kỳ quái để tạo sự lạnh lẽo. Thêm nữa là đóng giả thành những hình ảnh quỷ dữ, và đi lại trong thành phố để xua đuổi những hồn ma muốn tìm thể xác.

- Dần dần, Halloween phát triển trên nhiều quốc gia trên thế giới và không còn chỉ là riêng của công giáo. Ngày 31/10 hàng năm, mọi người trang trí Halloween đẹp mắt, hóa trang thành những nhân vật mà mình yêu thích và cùng tham gia một lễ hội trong sự hân hoan và vui vẻ.

- Các vật dùng trang trí Halloween và ý nghĩa

Tiếp  theo, hãy cùng Điêu Khắc Art đi hiểu về các vật dụng thường được sử dụng trong trang trí Halloween và ý nghĩa của chúng.

- Trang trí Halloween với Mô hình hình quả bí ngô bằng xốp mút 3d  hình mặt cười

- Một trong những món đồ vật mà chúng ta thường thấy phổ biến trong các dịp Halloween, đó chính là hình ảnh quả bí ngô với miệng cười rất rộng. Ý nghĩa của việc trang trí này bắt nguồn từ một câu chuyện từ xa xưa. Theo truyền thuyết của người Ireland thì nguồn gốc của quả bí ngô bắt nguồn từ một anh chàng có tên là Jack về cùng láu cá.

Mô hình xốp mút 3Dquả bí ngô trang trí trung tâm thương mại đẹp mê hồn tại
Mô hình xốp mút 3Dquả bí ngô trang trí trung tâm thương mại đẹp mê hồn tại 

==> chi tiết sản phẩm 

- Mô hình Bí ngô 3d bằng xốp mút  là hình ảnh quen thuộc trong lễ hội Halloween

- Trong một lần muốn uống rượu mà không muốn trả tiền, anh đã lừa quỷ Satan biến thành đồng xu và bỏ trong túi áo của mình. Tuy nhiên, anh này lại đặt hình thánh giá trong đó và quỷ không thể hiện về nguyên hình được. Sau này, dù đã cứu quỷ Satan ra, nhưng anh ta bắt quỷ phải cam kết không được phạt anh ta.

- Thêm một lần nữa, anh chàng Jack lại lừa quỷ Satan trèo lên một chiếc cây sau đó liền ở dưới khắc dấu hình thánh giá lên cây. Và lần này, quỷ phải hứa sau này không được bắt phạt anh ta xuống địa ngục anh ta mới đồng ý thả xuống.

- Đến khi Jack chết đi, anh ta đến gõ cửa thiên đường thì bị từ chối vì thượng đế không chịu nhận những người láu cá và chuyên đi lừa lọc người khác. Tiếp đến, anh ta xuống địa ngục thì quỷ cũng không đồng ý nhận, và cũng không được phạt Jack như đã hứa. Jack chỉ được sống trong bóng tối và quỷ Satan đã cho anh một cục than hồng để soi đường đi.

- Từ đó, Jack trở thành một hồn ma lang thang, anh ta đã khoét một củ cải thành nhiều lỗ, rồi bỏ cục than vào trong để làm thành một chiếc đèn.

- Từ đó lễ hội Halloween được trang trí với hình củ cải cười, sau được biến tấu thành quả bí ngô tại nhiều vùng khác nhau với ý nghĩa xua đuổi hồn ma Jack vào gia đình mình. Bên cạnh đó là khuyên răn con người sống tốt và không nên láu cá hay đi lừa lọc người khác.

Mô hình xốp mút 3d bí ngô cho halloween tại Hà Nội-điêu khắc art

Mô hình xốp mút 3d bí ngô cho halloween tại Hà Nội-điêu khắc art
==> chi tiết sản phẩm 

 

- Trang trí Halloween bằng những bóng ma

- Tiếp đến là hình ảnh những bóng ma bay lượn trên không trung hay đứng ở các khu vực trong nhà.

Việc làm này có nghĩa thể hiện sự mong muốn của những người đã khuất mong muốn được siêu thoát, được đầu thai làm người lương thiện. Bên cạnh đó, những bóng ma này cũng có ý nghĩa trong việc xua đuổi những hồn ma lang thang không đến và làm hại con người.

- Trang trí Halloween bằng những bộ xương người – hình đầu lâu

- Thêm một hình ảnh rùng rợn trong lễ hội Halloween đó chính là hình ảnh những chiếc đầu lâu hay những bộ xương người. Ý nghĩa của biểu tượng này cũng là xua đuổi những hồn ma lang thang làm hại và xâm nhập vào nhà của con người.

- Bên cạnh đó, biểu tượng này còn có ý nghĩa là cuộc đời của mỗi người đều rất ngắn ngủi. Cuối cùng sẽ chỉ còn có bộ xương là tồn tại trên trần gian. Chính vì thế, khi còn sống hãy sống sao cho phải đạo và có ý nghĩa.

- Trang trí Halloween bằng Nhện hoặc Dơi

- Trong lễ hội Halloween, thật không khó để nhìn thấy hình ảnh những chú Dơi màu đen. Người ta cho rằng, Dơi thường sống trong bóng tối, và Dơi là tay sai của quỷ, nếu trong ngày Halloween mà Dơi bay vào nhà, chính là nhà bạn có ma ám. Ngày nay, người ta cũng sử dụng hình ảnh những con Dơi để trang trí cho lễ hội quỷ ám Halloween.

- Bên cạnh đó, người ta còn quan niệm rằng, nếu 1 con Nhện đột nhiên rơi vào ngọn nến cháy, thì ở nơi đó chắc chắn có sự hiện hữu của quỷ, bởi Nhện cũng là một trong những tay sai đắc lực cho quỷ. Thêm nữa, nếu bạn nhìn thấy một con nhện trong ngày lễ Halloween, điều này có nghĩa là linh hồn những người thân đã mất của bạn đang được bảo vệ.

- Hóa trang thành phù thủy trong lễ hội Halloween

Bên cạnh việc trang trí Halloween bằng những hình thù quỷ quái, người ta còn hóa trang mình thành những nhân vật ghê rợn. Một trong những hình ảnh hay được hóa trang nhiều nhất chính là phù thủy.

Theo quan niệm từ xa xưa, nguồn gốc của lễ hội Halloween ngày nay. Quỷ chính là hiện thân của những con người thông thái, là biểu tượng của sự thay đổi và dấu hiệu của việc giao mùa.

- Hóa trang thành những chú mèo đen trong lễ hội Halloween

-Tiếp đến là hình ảnh hóa trang thành những chú mèo đen cũng được các bạn trẻ ngày nay khá ưa chuộng. Từ xa xưa, người ta quan niệm rằng trong đêm hội Halloween, linh hồn của con người khá mỏng manh và có thể ở trong thân xác của những chú mèo đen.

-Thêm vào đó, mèo đen chính là vật nuôi của phù thủy. Đây là phương thức để phù thủy tiếp cận với thế giới con người. Thêm nữa người ta còn cho rằng, mèo đen có thể phát hiện ra những nơi có quỷ ẩn mình.

- Cách trang trí Halloween bằng mô hình xốp mút 3D

- Dưới đây là một số gợi ý trang trí Halloween bằng mô hình xốp mút 3d mà bạn có thể tham khảo, để tạo cho mình một không gian ấn tượng và có mùa Halloween nhiều niềm vui.

- Trang trí Halloween bằng mô hình mút xốp 3d

Mô hình xốp mút bí ngô 3d trang trí halloween tại hà nội - điêu khắc art

Mô hình xốp mút bí ngô 3d trang trí halloween tại hà nội - điêu khắc art

==> chi tiết sản phẩm 

- Bạn có thể tạo điểm nhấn cho không gian của mình bằng một mô hình 3d chiếc ghế  Halloween tạo từ mút xốp đầy quyền lực. Mô hình xốp mút 3d chiêc ghế quyền lực không khác gì một sản phẩm bằng chất liệu cao cấp, nhưng lại có thể lắp đặt dễ dàng với chi phí rẻ hơn rất nhiều sẽ khiến cho không gian của bạn thêm phần đặc sắc.

Mô hình ghế 3d quyền lực bằng xốp mút trang trí halloween -chụp ảnh  hà nội

Mô hình ghế quyền lực bằng xốp mút 3d -điêu khắc art tại hà nội
==> chi tiết sản phẩm 

- Chiếc ghế trang trí Halloween bằng mô hình mút xốp ấn tượng

- Tiếp đến là một sản phẩm cũng khá là nổi bật bạn có thể dùng để trang trí Halloween tại các trung tâm thương mại hay các khu vui chơi. Chắc chắn khi mới nhìn vào, khó ai có thể nhận ra sản phẩm ngôi nhà  3d này được làm từ mút xốp.

MÔ HÌNH XỐP MÚT 3D GHẾ KIẾM SỰ KIỆN QUẢNG CÁO

Mô hình 3D mút xốp trang trí Halloween tại một trung tâm thương mại

==> chi tiết sản phẩm 

-  là một sản phẩm chắc chắn các bạn nhỏ cũng sẽ vô cùng thích thú khi cùng bố mẹ tham gia lễ hội Halloween, đó là mô hình bạch tuộc 3D bằng mút xốp. Việc sử dụng các mô hình mút xốp để trang trí Halloween chắc chắn sẽ tạo cho không gian của bạn những điểm nhấn, thu hút nhiều khách hàng đến tham quan và mua sắm hơn.

- Cách trang trí Halloween bằng mô hình xốp mút 3d nhỏ.

- Tiếp đến, những vật dụng nhỏ quen thuộc trong lễ hội Halloween cũng có thể sử dụng các sản phẩm mô hình 3d làm từ mút xốp.

- Bí ngô trang trí Halloween bằng mô hình xốp mút 3d đặc sắc.

- Những quả bí ngô đẹp mắt và cuốn hút bằng xốp có thể được dùng để trang trí Halloween của bạn.
- Với khả năng sáng tạo các hình ảnh vô hạn từ mút  xốp, bạn có thể sáng tạo hình mặt cười tinh ranh và láu cá của Jack hay bất kỳ hình ảnh nào mà bạn yêu thích.

 

Mô hình xốp mút 3d halloween trang trí bí ngô đẹp tại hà nội

Mô hình xốp mút 3d halloween trang trí bí ngô đẹp tại hà nội
==> chi tiết sản phẩm 

- Trang trí Halloween bằng những mô hình 3d bóng ma xốp mút bay lượn trong nhà.

- Cách trang trí Halloween bằng những con ma ngộ nghĩnh và mang dáng vẻ đáng sợ, cũng có thể được đơn giản hóa bằng những miếng xốp nhỏ đặt trong những khung tranh kính trong. Khi màn đêm buông xuống và dưới ánh đèn mờ ảo. Nếu đột nhiên nhìn thấy hình ảnh này, chắc hẳn bạn sẽ không khỏi rùng mình và hoảng sợ.

- Thêm nữa, để trang trí Halloween một cách ấn tượng nhất, bạn cũng đừng quên những tấm biển hiệu của mình. Một tấm biển hiệu bằng xốp mút được trang trí với 2 tông màu chính là đen và cam, chắc chắn bữa tiệc của bạn sẽ đặc sắc hơn rất nhiều.

- Địa chỉ cung cấp mô hình xốp mút 3d trang trí Halloween

- Còn rất nhiều các mô hình 3d  và các sản phẩm trang trí Halloween bằng xốp khác nữa để bạn có thể tham khảo, để tạo cho mình một lễ hội Halloween đáng nhớ, ấn tượng và mang nét đặc trưng riêng biệt.

Để tìm hiểu thêm về các mô hình trang trí Halloween, bạn có thể liên hệ Điêu Khắc Art theo thông tin dưới đây:

- Xưởng  Điêu Khắc Art

Địa chỉ: Số 3, ĐT70A, Tam Hiệp, Thanh Trì,  thành phố Hà Nội

Liên hệ: 0985256785

Zalo: 0985256785

Website: https://dieukhacart.com/

- Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điêu khắc mô hình xốp mút 3d , cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có tay nghề cao. Điêu Khắc Art luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm độc đáo nhất, và với giá cả phải chăng nhất.

- Điêu khắc Art là đơn vị kinh doanh uy tín

- Bên cạnh các mô hình xốp mút 3d trang trí Halloween, Điêu Khắc Art còn cung cấp nhiều mô hình mút xốp khác cho tất cả các dịp đặc biệt trong năm như Tết, giáng sinh, trung thu, sinh nhật… hoặc các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

- Trên đây là những chia sẻ về ý nghĩa của ngày lễ Halloween và cách trang trí Halloween bằng mô hình xốp mút 3d mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng rằng, những thông trên có thể giúp bạn hiểu thêm về lễ hội này.
- Bên cạnh đó, bạn sẽ có những ý tưởng mới và độc hơn cho mình. Nếu như bạn đang có ý định trang trí lễ hội Halloween của mình bằng những mô hình xốp mút 3d độc đáo. Hãy liên hệ ngay với Điêu Khắc Art theo thông tin trên để được tư vấn chi tiết và cụ thể nhất. Chúc bạn có một ngày lễ Halloween nhiều niềm vui!

=>> XEM NGAY CÁC MẪU  MÔ HÌNH SỰ KIỆN HALLOWEEN. KHÁC ĐỂ CÓ LỰA CHỌN TỐT NHẤT

 

  =>> XEM THÊM CÓ THỂ BẠN CẦN :

 =>>MÔ HÌNH SỰ KIỆN 

 =>> MÔ HÌNH XỐP

=>> MÔ HÌNH TRANG TRÍ .

=>>  MÔ HÌNH XỐP BÁNH KẸO .

=>> MÔ HÌNH SỰ KIỆN SINH NHẬT

=>> MÔ HÌNH SỰ KIỆN TRUNG THU  MÔ HÌNH SỰ KIỆN HALLOWEEN.

=>> MÔ HÌNH SỰ KIỆN NOENL .

=>> MÔ HÌNH SỰ KIỆN TẾT

 

 

Công Ty tnhh Điêu Khắc ART

-Ngân hàng techcombank - Chi Nhánh Thăng Long Sở Giao Dịch Hoàng Cầu

-Chủ tài khoản :19033015287019 

-Chủ tài khoản: Nguyễn Văn Nam 

- HOTLINE: 0985256785
- HOTLINE: 0853768785
- ZALO : 
0985256785
- EMAIL : dieukhacart@gmail.com

-Địa chỉ : Hồ Câu Tam Hiệp xã tả thanh oai, Thanh Trì, Hà Nội, Việt Nam

DMCA.com Protection Status

CHAT VỚI CHÚNG TÔI