Danh mục sản phẩm

Tin tức sự kiện

Fanpage FACEBOOK

thống kê truy cập

Hôm nay:5
Hôm qua:47
Tổng lượt: truy cập12662

Số người đang online: 1

Online Counter

ý tưởng trang trí noenl bằng mô hình xốp mút 3d

- ý tưởng trang trí noenl bằng mô hình xốp mút 3d-điêu khắc art

- Chất liệu : xốp mút, nhựa compusite

- LH : 0985256785

 ý tưởng trang trí noenl bằng mô hình xốp mút 3d-điêu khắc art

 
mô hình xốp mút 3d bộ xe tuần lộc và ông già noel trang trí giáng sinh tại hà nội

mô hình xốp mút 3d bộ xe tuần lộc và ông già noel trang trí giáng sinh tại hà nội
==> chi tiết sản phẩm

 
Sản phẩm mô hình 3d ông già tuyết với tuần lộc bằng xốp mút trang trí noenl-tại hà nội

Sản phẩm mô hình 3d ông già tuyết với tuần lộc bằng xốp mút trang trí noenl-tại hà nội

==> chi tiết sản phẩm
 
 
Mô hình xốp mút 3d tuần lộc- người tuyết - trang trí noenl-tại hà nội

Mô hình xốp mút 3d tuần lộc- người tuyết - trang trí noenl-tại hà nội
==> chi tiết sản phẩm 

- Mỗi mùa noel về, khắp nơi đều mang chút không khí se lạnh và rực rỡ sắc màu. Lúc này, không thể nào thiếu những hình ảnh như ông già noel, tuần lộc, người tuyết, cây thông,... Mà những biểu tượng này, có thể được làm bằng mô hình xốp mút 3d trang trí Noel vô cùng sinh động và độc đáo.
 

Mô hình xốp mút 3d quả châu và người tuyết trang trí noel tại hà nội

Mô hình xốp mút 3d quả châu và người tuyết trang trí noel tại hà nội

==> chi tiết sản phẩm 

- Thiệp Giáng sinh

- Thiệp giáng sinh đã trở thành một vật không thể thiếu vào lễ giáng sinh. Trong mô hình xốp mút 3d trang trí noel không thể thiếu những chiếc thiệp do chính tay khách hàng tự thiết kế hoặc mua bên ngoài với giá cả rất rẻ.

- Quà Giáng sinh.

- Quà là một thứ đồ mang lại ý nghĩa tinh thần rất lớn, nói lên tình yêu giữa những người hữu tình với nhau: gia đình, bạn bè, lứa đôi, vợ chồng. Đối với nhiều người, quà Noel còn mang ý nghĩa tín ngưỡng sâu sắc nhằm kỷ niệm ngày sinh của chúa Giesu. 

- Ngày nay, khi những món quà Noel trở nên thịnh hành hơn bao giờ hết, mang lại niềm vui cho con trẻ khi được ông già Noel bất ngờ đến trao quà. 

- Trong mô hình xốp 3d trang trí Noel không thể thiếu những mô hình quà vô cùng bắt mắt, đa sắc màu, đủ kích cỡ. 

- Hang đá và máng cỏ bằng xốp mút 3d.

- Hang đá và máng cỏ không thể thiếu trong mô hình xốp mút 3d trang trí noel, vì nó mang ý nghĩa vô cùng lớn đối với những người chứa tín ngưỡng lớn lao trong tim. Chiếc máng ăn của chiên bò và nắm cỏ khô lót trên đó là biểu tượng của cái nghèo tột độ của Chúa. Cho nên, vật này để tưởng nhớ và càng thêm kính yêu chúa. 

- Cây thông Noel.

 - Đây là vật không thể thiếu trong mùa giáng sinh. Có thể nói khi thấy cây thông là nhìn thấy Noel. Loại cây này sống trong khí hậu khắc nghiệt nhưng vẫn giữ được dáng vẻ mạnh mẽ, vững chãi và màu xanh vĩnh cửu. Nó là biểu tượng của niềm hy vọng và sức sống mới trong lễ hội đón chào năm mới.

- Ngôi sao Giáng Sinh bằng mô hình xốp mút 3d.

- Ngôi sao thường có ý nghĩa đặc biệt trong đạo Thiên Chúa, đó là lúc Chúa vừa chào đời thì xuất hiện một ngôi sao rực rỡ. Cho nên, sau này ngôi sao được xem như là một vật tượng trưng cho phép lạ trong cuộc sống. Nếu có hy vọng và niềm tin, kỳ tích có thể sẽ đến. 

- Ông già Noel bằng xốp mút 3d.
 


Mô hình xốp mút 3d  ông già noel trang trí sự kiện tại hà nội

Mô hình xốp mút 3d  ông già noel trang trí sự kiện tại hà nội.

==> chi tiết sản phẩm 

- Ông già Noel là biểu tương không thể thiếu dịp lễ Giáng Sinh. Ngày nay, mô hình mút xốp 3d trang trí noel đã tạo ra nhiều ông già Noel với mọi kích cỡ và phong thái. Các bạn nhỏ vô cùng thích ông, bởi ông sẽ mang quà đến từng nhà, từng người. 

- Tương truyền rằng từ khi còn là một đứa trẻ, thánh đã là con chiên ngoan đạo và hiến cả cuộc đời mình cho Cơ Đốc. 

MÔ HÌNH XỐP MÚT 3D ÔNG GIÀ NOENL TRANG TRÍ TẠI ĐIÊU KHẮC ART

MÔ HÌNH XỐP MÚT 3D ÔNG GIÀ NOENL TRANG TRÍ TẠI ĐIÊU KHẮC ART

- Quà tặng trong những chiếc bít tất bằng xốp mút 3d to khổng lồ.

- Biểu tượng này xuất phát từ một câu chuyện. Chuyện kể rằng nhà kia có 3 cô gái đến tuổi lập gia đình nhưng không có chàng trai nào nhòm ngó đến vì gia cảnh quá nghèo. Đức giám mục Myra vô cùng thương xót nên đã ném những đồng tiền vàng xuống ống khói nhà của 3 cô gái. Đồng tiền vàng đó đã rơi xuống đúng các đôi bít tất mà các cô gái treo hong cạnh lò sưởi. 

- Từ đó biểu tượng quà tặng trong những chiếc bít tất nhằm nói lên những mong ước của con người về sự may mắn trong cuộc sống, ai cũng hy vọng mình sẽ nhận được những “món quà” mà cuộc đời ban tặng. 

Sau này, hình ảnh này thể hiện việc trẻ em hy vọng nhận được nhiều quà nhất. Người thân, cha mẹ cũng nhân cơ hội này để tặng quà cho các con. Với mong muốn và hy vọng rằng các con sẽ chăm ngoan, học giỏi. 

- Mô hình cây trạng nguyên (Poinsettias) bằng xốp mút 3d.

Truyền thuyết kể rằng, có một bé trai không có quà dâng lên Chúa Hài ĐỒng, nên em đã mang đến máng cỏ một chùm lá cây. Mọi người đều cười chế nhạo em, nhưng em vẫn đặt những nhánh lá đó xuống dưới chân chúa. Ngay tức khắc những nhánh lá biến thành những bông hoa đỏ rực rỡ - đó là cây Trạng Nguyên. 

- Chiếc gậy kẹo bằng xốp mút 3d.

- Chiếc gậy kẹo bằng xốp mút 3d. có biểu tượng biểu đạt  ý nghĩa của Lễ Giáng Sinh. Màu sắc cũng mang lại ý nghĩa nhất định. 

- Mô hình chuông Thánh Đường bằng xốp mút 3d

- Tiếng chuông là xuất phát từ nền văn hóa Á Đông, được dùng để báo hiệu cho mọi người biết một biến cố hoan hỉ hay sự kiện buồn não vừa xảy đến. Sau khi Chúa hài đồng giáng sinh, tục lệ này du nhập sang các quốc gia phương Tây rung lên chào mừng Chúa xuống trần.  

- Mô hình nến Giáng Sinh bằng xốp mút 3d .

- Cũng là một sản phẩm của trí tưởng tượng con người, nến Giáng Sinh không chỉ làm đẹp thêm cho không gian Noel trong đêm tối mà còn mang ý nghĩa như những vì sao lung linh với rất nhiều niềm tin và hy vọng. 

- Mô hình người tuyết bằng xốp mút 3d.

Mô hình xốp mút 3d- người tuyết - trang trí noenl-tại hà nội

Mô hình xốp mút 3d- người tuyết - trang trí noenl-tại hà nội
==> chi tiết sản phẩm 

 
Mô hình xốp mút 3d  người tuyết trang trí noel tại hà nội

Mô hình xốp mút 3d  người tuyết trang trí noel tại hà nội
==> chi tiết sản phẩm 

- Do khí hậu đặc trưng vào mùa đông của phương Tây rất lạnh, có tuyết rơi. Mà nặn người tuyết lại là trò chơi yêu thích của trẻ em. Nên từ đó, trò chơi này được duy trì mang lại một sự tươi vui trong cái rét buốt. 

- Dần về sau, cứ mỗi dịp Noel đến không thể thiếu được người tuyết. Chính vì thế, mô hình xốp 3d trang trí Noel - người tuyết cũng trở nên đa dạng với nhiều mẫu thú vị như: Mô hình xốp mút 3d người tuyết quấn khăn len đáng yêu nhiều màu sắc, Mô hình xốp 3d người tuyết quấn khăn len, đội mũ, Mô hình xốp người tuyết mặc áo và đội nón ông già Noel, mô hình xốp người tuyết quấn khăn, đội nón len, cầm gậy độc đáo…

- Mô hình xốp mút 3d tuần lộc trang trí noenl .

 

Mô hình xốp mút 3d tuần lộc và lò sưởi trang trí noel tại hà nội

Mô hình xốp mút 3d tuần lộc và lò sưởi trang trí noel tại hà nội
==> chi tiết sản phẩm 
 

mô hình xốp mút 3d tuần lộc và gấu trắng trang trí noel tại hà nội

mô hình xốp mút 3d tuần lộc và gấu trắng trang trí noel tại hà nội

==> chi tiết sản phẩm 

Mô hình xốp mút 3d tuần lộc và người tuyết trang trí noel tại hà nội

Mô hình xốp mút 3d tuần lộc và người tuyết trang trí noel tại hà nội

==> chi tiết sản phẩm 

- Sở dĩ ông già Noel có thể phát quà nhanh chóng cho rất nhiều trẻ em vì nhờ có cổ xe kéo bởi 9 chú tuần lộc bay đi khắp nơi.

- Những mô hình xốp muits 3d  trang trí noel cũng vô cùng đa dạng và phong phú với nhiều tư thế khác nhau như tư thế đứng, gặm cỏ, ngoái đầu hoặc phi nước đại. Đồng thời, kích thước Tuần Lộc cũng đa dạng từ nhỏ đến lớn tùy theo yêu cầu đặt hàng của khách hàng.

- MÔ HÌNH  XỐP MÚT 3D TUẦN LỘC TRANG TRÍ SỰ KIỆN NOENL ĐẸP VÀ ĐẲNG CẤP

 

Bộ mô hình xe tuần lộc và hộp quà bằng xốp mút trang trí noel tại hà nội

Bộ mô hình xe tuần lộc và hộp quà bằng xốp mút trang trí noel tại hà nội

==> chi tiết sản phẩm 

- Mô hình chiếc xe kéo bằng xốp mút 3d của ông già Noel.

- Đây là hình ảnh quá quen thuộc vào dịp Giáng Sinh, ông già Noel đã dùng xe kéo với 9 chú tuần lộc bay đi phát quà cho trẻ em ngoan trên toàn thế giới. Cho nên mô hình xốp mút 3d trang trí noel - cổ xe kéo và tuần lộc không thể nào thiếu trong bộ sưu tập các biểu tượng Giáng Sinh.

- Vì sao mô hình xốp mút 3d trang trí Noel được ưa chuộng?

So với các mô hình khác thì mô hình mút xốp 3d có nhiều lợi thế hơn, cụ thể như sau:

- Mô hình xốp mút 3d  trang trí noel - Chân thật và sinh động.

- Dưới bàn tay của các nghệ nhân, những biểu tượng của mùa Giáng Sinh như trên đã được tái hiện như thật vào từng đường nét của sản phẩm. Từ biểu cảm, dáng ngồi, dáng đứng, phi nước đại của cổ xe,... đều vô cùng sinh động. Nhìn từ xa, cứ như một không gian Giáng Sinh thật sự đang diễn ra. 

- Mẫu mô hình mút xốp 3d - chân thật và sinh động.

 

Mô hình xốp mút 3d chim cánh cụt và người tuyết trang trí noel tại hà nội

Mô hình xốp mút 3d chim cánh cụt và người tuyết trang trí noel tại hà nội

==> chi tiết sản phẩm 

- Để làm được điều đó, các nghệ nhân của ĐIÊU KHẮC ART đã không ngừng sáng tạo và tinh thần cống hiến miệt mài. Mỗi tác phẩm tạo ra là sự nghiên cứu kỹ lưỡng và tâm huyết lớn lao của những người điêu khắc. 

- Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, ĐIÊU KHẮC ART tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm mô hình xốp mút 3d trang trí Noel chất lượng bền chắc, không dễ gãy vỡ, gọt cắt lởm chởm như các sản phẩm mút xốp 3d thông thường kém chất lượng đồng thời giá trị thẩm mỹ là tuyệt đối.

- Giá thành phải chăng.

- Những mô hình xốp trang trí Noel tại ĐIÊU KHẮC ART có giá thành rất bình ổn và cạnh tranh so với phương pháp dựng tiểu cảnh giá thành rất cao. Chính vì sự tiện lợi này, mà mô hình mút xốp 3d đã trở thành một sự lựa chọn ngày càng nhiều của mọi người. 

- Thiết kế đa dạng

Dựa trên những biểu tượng cơ bản trong dịp Giáng Sinh, các nghệ nhân có tay nghề và khối óc đầy sáng tạo đã thiết kế ra những tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Có thể là tự lên ý tưởng, hoặc cũng có thể dựa theo trí tưởng tượng của khách hàng. Chính vì thế, bạn đừng lo ngại về sự hạn chế các mẫu mã. Bất kỳ yêu cầu nào cũng không làm khó được Điêu Khắc Art. 

- Địa chỉ thi công mô hình xốp mút 3d trang trí noel uy tín nhất hiện nay.

- Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị nào để thi công các công trình để tạc tạo ra các mô hình xốp trang trí noel thì Điêu Khắc Art là một lựa chọn sáng suốt. 

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ hoàn toàn được hài lòng với chất lượng dịch vụ tuyệt vời, mẫu mã đa dạng, giá thành phải chăng, chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tình lắng nghe. 

Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau để đặt hàng mô hình xốp mút 3d trang trí Noel cho một mùa Giáng Sinh nữa lại đến:

Hotline: 0985256785

ZALO : 0985256785

Địa chỉ: 3, ĐT70A, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội, Vietnam

=>> XEM NGAY CÁC MẪU  MÔ HÌNH SỰ KIỆN NOENL  KHÁC ĐỂ CÓ LỰA CHỌN TỐT NHẤT

 

 

 

Công Ty tnhh Điêu Khắc ART

-Ngân hàng techcombank - Chi Nhánh Thăng Long Sở Giao Dịch Hoàng Cầu

-Chủ tài khoản :19033015287019 

-Chủ tài khoản: Nguyễn Văn Nam 

- HOTLINE: 0985256785
- HOTLINE: 0853768785
- ZALO : 
0985256785
- EMAIL : dieukhacart@gmail.com

-Địa chỉ : Hồ Câu Tam Hiệp xã tả thanh oai, Thanh Trì, Hà Nội, Việt Nam

DMCA.com Protection Status

CHAT VỚI CHÚNG TÔI