Danh mục sản phẩm

Tin tức sự kiện

Fanpage FACEBOOK

thống kê truy cập

Hôm nay:10
Hôm qua:62
Tổng lượt: truy cập18815

Số người đang online: 1

Online Counter

Dịch vụ điêu khắc tượng trang trí Điêu Khắc Art - Giúp bạn nâng tầm không gian sống

- Dịch vụ điêu khắc tượng trang trí nôi thất sân vườn Điêu Khắc Art - Giúp bạn nâng tầm không gian sống
- Chất liệu : xốp mút, nhựa compusite, thạch cao . fomex. alu.

-LH : 0985256785 .

Dịch vụ điêu khắc tượng trang trí Điêu Khắc Art - Giúp bạn nâng tầm không gian sống

- Bạn đang cảm thấy nhàm chán với sự đơn điệu của không gian sống? Hãy để những bức tượng trang trí được điêu khắc tỉ mỉ, độc đáo mang lại nét riêng, thổi làn gió mới vào những công trình quen thuộc quanh ta. 

- Xu hướng trang trí nội ngoại thất hiện đại không thể thiếu những bức tượng trang trí nghệ thuật.
-  Hơn nữa, những bức tượng trang trí điêu khắc này còn có thể sử dụng làm quà tặng vô cùng có ý nghĩa dành cho bạn bè, đồng nghiệp và người thân yêu trong những dịp đặc biệt.
- Hiện nay, những bức tượng trang trí ngày một đa dạng, mang tính thẩm mỹ cùng như ý nghĩa riêng luôn khiến người nhìn yêu thích và ngạc nhiên.

 

TƯƠNG BỘ THIÊN THẦN TRANG TRÍ TIỂU CẢNH SÂN VƯỜN NỘI THẤT
TƯƠNG BỘ THIÊN THẦN TRANG TRÍ TIỂU CẢNH SÂN VƯỜN NỘI THẤT

==> chi tiết sản phẩm 

Điêu khắc tượng là một loại hình nghệ thuật lâu đời
 

- Tượng trang trí và nghệ thuật điêu khắc tượng

- Tượng trang trí là công trình nghệ thuật điêu khắc được thực hiện trên một số chất liệu như: đá, gỗ, đồng,nhựa compusite, thạch cao,...
- Hình thức trang trí bằng tượng điêu khắc đã có lịch sử rất lâu đời, cho đến ngày nay, nghệ thuật khắc tượng vẫn có chỗ đứng vững chắc trong thiết kế không gian sống.


 

TƯỢNG THIÊN THÂN HÔN NHAU TRANG TRÍ NỘI THẤT-TIỂU CẢNH SÂN VƯỜN

TƯỢNG THIÊN THÂN HÔN NHAU TRANG TRÍ NỘI THẤT-TIỂU CẢNH SÂN VƯỜN

==> chi tiết sản phẩm 

Tượng điêu khắc giúp trang trí và nâng tầm không gian sống

 

- Để tạo ra những bức tượng trang trí, các nghệ nhân, nhà điêu khắc đã tác động vào các khối đá, gỗ, từ những khối đất ... vô tri vô giác bằng nhiều hình thức như đắp nổi hoặc khoét lõm.
- Từ đó, các bức tượng trang trí nội thất sân vườn được hình thành, truyền tải những thông điệp ý nghĩa, chạm vào cảm xúc sâu lắng của tâm hồn người ngắm.

- Ý nghĩa của tượng trang trí.

- Là một hình thức lao động, sáng tạo nghệ thuật đi cùng năm tháng, điêu khắc tượng trang trí có những ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Mỗi bức tượng trang trí là tâm huyết của người làm, chúng mang đến ý nghĩa riêng, tô điểm thêm cho không gian sống. Một vài ý nghĩa có thể điểm qua sau đây:

- Tượng trang trí mang cái hồn của nghệ nhân, các nhà điêu khắc.

 
Tượng thiên thần bé nhỏ trang trí tiểu cảnh nội thất sân vườn đẹp tại hà nội

Tượng thiên thần bé nhỏ trang trí tiểu cảnh nội thất sân vườn đẹp tại hà nội

- Để có thể tạo ra những bức tượng trang trí điêu khắc dù là đơn giản nhất, các nghệ nhân, nhà điêu khắc đã trải qua hàng giờ miệt mài lao động, sáng tạo.
- Từ những khối đá, khúc gỗ, khối thạch cao , khối đất vô tri vô giác, những bức tượng trang trí nội thất sân vườn sống động được tạo ra như một tác phẩm nghệ thuật.

- Những bức tượng trang trí ẩn chứa tình cảm và cái hồn của người nghệ nhân, nhà điêu khắc.

- Điểm đặc biệt của nghệ thuật điêu khắc nằm ở chỗ tạo ra những tượng trang trí nội thất sân vườn mang cái hồn của người nghệ nhân, các nhà điêu khắc, không có bức tượng trang trí nào nào hoàn toàn giống bức tượng trang trí nào.
- Với thời đại công nghiệp như hiện nay, thật dễ dàng để sản xuất ra các vật liệu trang trí hàng loạt, tinh tế, phức tạp và ấn tượng nhất.
- Tuy nhiên, để ngắm nhìn cái hồn, cái tâm toát ra từ một tác phẩm thì tượng trang trí là duy nhất và không thể thay thế.

- Tượng trang trí nội thất sân vườn ẩn chứa những ý nghĩa sâu sắc.

- Không chỉ là hình thức trang trí đơn thuần, những bức tượng điêu khắc trang trí sân vườn thực sự ẩn chứa nhiều thông điệp sâu sắc và nhân văn nhất.
- Những bức tượng tạo nên từ sự tỉ mẩn, say mê và yêu nghề của các nghệ nhân , nhà điêu khắc.
- Do đó, khi ngắm nhìn nó, tâm hồn người thưởng thức cũng rộng mở hơn, phong phú hơn.

 

TƯỢNG THIÊN THẦN TRANG TRÍ TIỂU CẢNH SÂN VƯỜN NỘI THẤT ĐẸP

TƯỢNG THIÊN THẦN TRANG TRÍ TIỂU CẢNH SÂN VƯỜN NỘI THẤT ĐẸP

==> chi tiết sản phẩm 

 

- Không chỉ là một vật trang trí, các tác phẩm tượng trang trí điêu khắc đều mang các thông điệp ý nghĩa và sâu sắc.

- Những sản phẩm tượng trang trí thường được khắc dựa trên những hình ảnh nổi tiếng về con người, địa điểm văn hóa, lịch sử, truyền thuyết,...
- Nhờ vậy, ngắm một bức tượng trang trí mà như kể một câu chuyện đầy ý nghĩa, giúp bồi đắp thêm tâm hồn của chủ nhân không gian sống và mở mang kiến thức, lòng yêu cái đẹp của những ai được ngắm nhìn.

- Ứng dụng của tượng trang trí sân vườn trong đời sống

- Nếu như ngày xưa, chúng ta chỉ có thể ngắm nhìn những bức tượng trang trí tại các đền, chùa, lăng tẩm,... thì ngày nay, tính ứng dụng của loại hình nghệ thuật điêu khắc này ngày càng cao.
- Một số ứng dụng của tượng trang trí có thể kể đến như:

- Xu hướng trang trí mới

 

TƯỢNG TRANG TRÍ 2 CHỊ EM (THIÊN THẦN TÍ HON)TRANG TRÍ TIỂU CẢNH SÂN VƯỜN

TƯỢNG TRANG TRÍ 2 CHỊ EM (THIÊN THẦN TÍ HON)TRANG TRÍ TIỂU CẢNH SÂN VƯỜN

==> chi tiết sản phẩm 

  

- Sử dụng tượng điêu khắc  là xu hướng trang trí mới của các công trình hiện nay

- Ngày nay, khi các vật liệu trang trí hiện đại ngày càng phong phú, tượng trang trí nội thất sân vườn vẫn có chỗ đứng nhất định và ngày càng khẳng định tính không thể thay thế của nó.
- Các bức tượng trang trí điêu khắc nội thất sân vườn được đặt tại nhiều nơi, từ trong nhà đến khu vực cảnh quan xung quanh, từ các cơ quan đến những công trình công cộng,...

- Mỗi bức tượng trang trí với những ý nghĩa riêng sẽ mang đến nét đẹp, sự độc đáo cũng như thể hiện được phong cách của chủ nhân.
- Tùy thuộc vào vị trí đặt, mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn cho mình một bức tượng trang trí phù hợp nhất. Chúng được đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ. 

- Hiện nay, xu hướng chọn tượng điêu khắc trong trang trí nhà, hàng quán được nhiều người quan tâm. Chúng có thể phù hợp với mọi phong cách từ hiện đại đến tân cổ điển hay cổ điển. Bạn chỉ cần chọn đúng chắc chắn sẽ ra được nét điểm xuyết đẹp cho không gian.
 

MẪU TƯỢNG ĐỨA BÉ TRANG TRÍ-SÂN VƯỜN-NỘI THẤT-TIỂU CẢNH

MẪU TƯỢNG ĐỨA BÉ TRANG TRÍ-SÂN VƯỜN-NỘI THẤT-TIỂU CẢNH 
==> chi tiết sản phẩm 
 

- Ngoài tác dụng trang trí, các bức tượng điêu khắc còn có ý nghĩa  sâu sắc, tạo năng lượng tích cực cho không gian sống.

- Ngoài ứng dụng trong việc trang trí, làm đẹp không gian sống, làm việc, những bức tượng trang trí còn mang ý nghĩa tâm linh thiêng liêng. Gia chủ thường đặt các bức tượng điêu khắc trong nhà để xua đi tà ma, ngăn chặn những nguồn năng lượng xấu.
- Bên cạnh đó, tượng điêu khắc còn giúp thu hút sinh khí, vận khí và năng lượng tốt vào trong không gian sống.
- Bức tượng trang trí điêu khắc này có thể là tượng phật, tượng nữ thần, tượng con giáp…. Tùy thuộc theo từng bản mệnh, từng quan niệm phong thủy khác nhau để có thể đưa ra cho mình sự lựa chọn tối ưu.

- tượng trang trí lưu giữ tình cảm và nét đẹp con người

- Bên cạnh các bức tượng trang trí mô phỏng những hình ảnh nổi tiếng, các nghệ nhân, nhà điêu khắc còn thực hiện điêu khắc tượng về nhân vật lịch sử, tượng chân dung,... Những bức tượng này là nơi gửi gắm tình yêu thương, lưu giữ những tình cảm tốt đẹp nhất giữa con người với nhau.

- Những thể loại tượng trang trí được ưa chuộng nhất

Là một hình thức nghệ thuật có từ lâu đời, các sản phẩm tượng trang trí vô cùng đa dạng và phong phú. Một số loại tượng điêu khắc được ưa chuộng nhất hiện nay tại Điêu Khắc Art bao gồm:

- Tượng trang trí nội thất sân vườn Châu Âu
 

TƯỢNG TRANG TRÍ VỆ NỮ MILO TRANG TRÍ SÂN VƯỜN

TƯỢNG TRANG TRÍ VỆ NỮ MILO TRANG TRÍ SÂN VƯỜN 

==> chi tiết sản phẩm 

 

- Những bức tượng trang trí mang phong cách Châu Âu luôn được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi

- Tượng trang trí điêu khắc phong cách Châu Âu rất được ưa chuộng khi sử dụng để phối cảnh căn hộ hiện đại. Những bức tượng trang trí này mang nét xa hoa, quyền quý theo phong cách quý tộc châu Âu, đồng thời cũng thể hiện ý nghĩa và những câu chuyện ẩn chứa bên trong vô cùng nổi tiếng.

- Tượng hiện đại trang trí nội thất sân vườn.

- Nếu bạn lên ý tưởng về một không gian sống hiện đại, hãy tham khảo những tác phẩm tượng trang trí theo phong cách hiện đại của Điêu Khắc Art. Vừa mang nét ý nghĩa truyền thống, lại vừa thể hiện dựa trên những đường nét tinh giản, hiện đại, các sản phẩm tượng điêu khắc của Điêu Khắc Art luôn là lựa chọn hoàn hảo cho các khách hàng trẻ.

- Tượng thiếu nữ trang trí 

TƯỢNG TRANG TRÍ CÔ GÁI (TƯỢNG HIỆN ĐẠI)TRANG TRÍ SÂN VƯỜN

TƯỢNG TRANG TRÍ CÔ GÁI (TƯỢNG HIỆN ĐẠI)TRANG TRÍ SÂN VƯỜN

==> chi tiết sản phẩm 

 

- Chân dung thiếu nữ thể hiện qua tượng điêu khắc trang trí 

- Hình ảnh thiếu nữ luôn là niềm cảm hứng bất tận khi sáng tác nên các tác phẩm nghệ thuật. Với đặc thù tạo hình trên nhựa compusite , thạch cao,... đầy sáng tạo, các bức tượng trang trí  thiếu nữ trở nên sinh động và tràn đầy sức sống. Tượng trang trí  thiếu nữ là giao thoa giữa sự cổ điển và nét hiện đại, có thể sử dụng trang trí trong mọi không gian sống theo các phong cách khác nhau.

- Tượng động vật trang trí sân vườn 
 

MẪU TƯỢNG NGỰA TRANG TRÍ-TIỂU CẢNH SÂN VƯỜN-NGOÀI TRỜI ĐẸP
MẪU TƯỢNG NGỰA TRANG TRÍ-TIỂU CẢNH SÂN VƯỜN-NGOÀI TRỜI ĐẸP
==> chi tiết sản phẩm 

 

- Nếu yêu thích động vật và những đức tính quý báu của từng loài vật, gia chủ có thể đặt những bức tượng trang trí động vật trong không gian sống để tạo động lực trong cuộc sống. Ngoài ra, những bức tượng trang trí còn mang nhiều ý nghĩa tốt như: hình ảnh con ngựa (mã đáo thành công), hình ảnh rồng, phượng,... cũng là những món quà tuyệt vời trong các dịp đặc biệt. 

- Tượng ngoài trời trang trí nội thất sân vườn 
 

Tượng trang trí cô gái ôm hoa  (tượng hiện đại) tượng trang trí sân vườn

Tượng trang trí cô gái ôm hoa  (tượng hiện đại) tượng trang trí sân vườn
==> chi tiết sản phẩm 
 

- Tượng điêu khắc trang trí sân vườn ngoài trời

- Bên cạnh những bức tượng trang trí nhỏ xinh trong nhà, tượng trang trí ngoài trời cũng rất được ưa chuộng để đặt trong những không gian lớn như: vườn, cảnh quan xung quanh căn hộ,... Có rất nhiều lựa chọn tượng trang trí ngoài trời dành cho khách hàng phù hợp với phong cách thiết kế và trang trí của khu vực đặt tượng.

- Tại sao nên sử dụng dịch vụ điêu khắc tượng trang trí của Điêu Khắc Art?

Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn dịch vụ điêu khắc tượng tại Điêu Khắc Art và giới thiệu người thân, bạn bè có nhu cầu. Những ưu điểm của dịch vụ điêu khắc tượng trang trí tại Điêu Khắc Art có thể kể đến như:

- Chất lượng điêu khắc hoàn hảo

- Điêu Khắc Art nổi tiếng và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực điêu khắc tượng trang trí nội thất sân vườn. Sở hữu đội ngũ nghệ nhân, nhà điêu khắc lành nghề, Điêu Khắc Art luôn mang lại các sản phẩm đẹp và chất lượng nhất cho khách hàng.

- Tư vấn tận tâm

- Sử dụng dịch vụ điêu khắc tượng tại Điêu Khắc Art, khách hàng sẽ được tư vấn tỉ mỉ về cách lựa chọn chất liệu, phong cách điêu khắc, hình ảnh, bố cục,... để có được những sản phẩm tượng điêu khắc phù hợp nhất với không gian cần trang trí. Tất cả những sản phẩm tượng trang trí tại Điêu Khắc Art đều đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất đối với một tác phẩm nghệ thuật như:

  • - Sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe con người

  • - Thiết kế đa dạng theo nhiều phong cách khác nhau, phù hợp với thị hiếu của nhiều đối tượng khách hàng.

  • - Sản phẩm chất lượng và bền vững, đặc biệt đối với các sản phẩm tượng ngoài trời, chúng tôi luôn đảm bảo về kết cấu, độ bền và màu sắc không đổi theo thời gian.

- Điêu Khắc Art luôn tư vấn tận tâm nhằm mang đến các sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng

- Điêu Khắc Art nhận tư vấn cho tất cả các công trình từ nhà ở, dự án resort, khu di tích, công trình công cộng,... Với mỗi loại công trình, chúng tôi sẽ tư vấn các mẫu tượng trang trí theo phong cách hiện đại, cổ điển phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

- Giá cả hợp lý

- Ngoài ra, giá cả hợp lý cũng là một trong những điểm mạnh của Điêu Khắc Art. Với đội ngũ thợ lành nghề, Điêu Khắc Art luôn mang đến các sản phẩm chất lượng trong thời gian nhanh chóng và giá cả hợp lý.

- Nếu bạn đang muốn chọn mua sản phẩm tượng trang trí, hãy liên hệ ngay với Điêu Khắc Art tại địa chỉ: 3, ĐT70A, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội, Việt Nam hoặc hotline: 0985256785. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được thỏa thích sáng tạo và lựa chọn các bức tượng trang trí điêu khắc hoàn hảo nhất.

 

=>> XEM NGAY CÁC MẪU TƯỢNG TRANG TRÍ  ĐỂ CÓ LỰA CHỌN TỐT NHẤT

 

=>> XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM KHÁC :

=>> TƯỢNG TRANG TRÍ CHÂU ÂU.

=>> TƯỢNG HIỆN ĐẠI 

=>> TƯỢNG THIẾU NỮ

=>> TƯỢNG ĐỘNG VẬT .

=>> TƯỢNG NGOÀI TRỜI .

 

 

Công Ty tnhh Điêu Khắc ART

-Ngân hàng techcombank - Chi Nhánh Thăng Long Sở Giao Dịch Hoàng Cầu

-Chủ tài khoản :19033015287019 

-Chủ tài khoản: Nguyễn Văn Nam 

- HOTLINE: 0985256785
- HOTLINE: 0853768785
- ZALO : 
0985256785
- EMAIL : dieukhacart@gmail.com

-Địa chỉ : Hồ Câu Tam Hiệp xã tả thanh oai, Thanh Trì, Hà Nội, Việt Nam

DMCA.com Protection Status

CHAT VỚI CHÚNG TÔI